อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส รีแบรนด์ พลิกโฉมระบบประมูลใหม่

อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส รีแบรนด์ พลิกโฉมระบบประมูลใหม่ ตอบโจทย์การใช้งาน ทุกฟังก์ชัน ภายใต้สโลแกนใหม่ “มาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว วางใจได้”

 

 “อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส” บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์ แพลตฟอร์มที่ปรับปรุง และพัฒนาขึ้นใหม่ พร้อมให้บริการและรุกตลาดรถยนต์ใช้แล้วด้วยระบบประมูลออนไลน์อันทันสมัย รวดเร็ว สะดวกสบาย ยิ่งขึ้น เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ปัจจุบันหันมาใช้แพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น รวมทั้งเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ คือ ความสะดวก และความเชื่อมั่น ทั้งนี้ ด้วยความถูกต้อง แม่นยำของการตรวจประเมินสภาพรถ ของ Auction Express จะช่วยยกระดับมาตรฐานการประมูลรถยนต์ในประเทศ และด้วยมาตรฐานของการตรวจสภาพรถที่มีความถูกต้อง แม่นยำ ครอบคลุมทุกจุดนี้เอง จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถใช้เวลาในการทำธุรกิจได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  Auction Express พร้อมแล้วกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อขับเคลื่อนวงการประมูลรถยนต์มือสองของไทยด้วยความโปร่งใสและน่าเชื่อถือ บนนวัตกรรมระบบประมูลออนไลน์ ที่ทันสมัย สะดวก ทุกที่ทุกเวลา วางใจได้

นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี ประธานบริษัท อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส จำกัด กล่าวว่า Auction Express เป็นบริษัทประมูลรถยนต์มือสองแบบออนไลน์ 100% ภายใต้คอนเซปต์ “การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” นอกจากนี้ Auction Express ได้มีการพัฒนาระบบประมูลรถยนต์ใหม่ นำเสียงสะท้อนจากลูกค้ามาพัฒนาระบบให้ดีขึ้นเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการซื้อ - ขายของกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น และ Auction Express เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐาน ที่มาพร้อมกับความสะดวก รวดเร็ว เพื่อให้ผู้ขายไว้วางใจในการส่งรถเข้าประมูล และผู้ซื้อมั่นใจว่าจะได้รับรถที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้เราเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า และเป็นผู้นำขับเคลื่อนวงการประมูลรถยนต์มือสอง ของไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วย มาตรฐาน TVI-A Standard หรือ มาตรฐานการตรวจสภาพและประเมินเกรดรถประมูลของ Auction Express โดยเราได้พัฒนาการตรวจสภาพรถมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีการตรวจรายละเอียด ครอบคลุมถึง 8 หมวด และรายการตรวจสภาพรถมากถึง 110 จุดและเรายังให้ความมั่นใจด้วยการรับประกันซื้อคืนกรณีรถประมูลประเมินเกรดไม่ถูกต้อง หรือ Guarantee Buy Back (GTฺBB) อีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว Auction Express เรายังมอบความสะดวกด้วยการประมูลแบบ Anywhere, Anytime และ ระบบฝากราคาประมูลล่วงหน้า(Proxy bid) อีกทั้งลูกค้ายังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความ รวดเร็ว ได้ด้วยระบบการประมูลโฉมใหม่ ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย รองรับทุกแพลตฟอร์มการใช้งาน

ที่สำคัญลูกค้าที่ใช้บริการกับ Auction Express วางใจได้เลยเพราะนอกจากเรื่องของการประมูลออนไลน์ที่โปร่งใสแล้ว เรายังมีพื้นที่จอดรถที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นกล้อง CCTV รอบพื้นที่ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม และประกันคุ้มครองความเสียหายรถยนต์ในพื้นที่อีกด้วย

        นายกำพล เอกเมธีพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเพิ่มเติมว่า เรามี Inspector ระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเครื่องมือการตรวจที่ทันสมัย เราทำการขับทดสอบรถจริงบนถนนทดสอบทุกคัน  ทำให้เราสามารถคำนวณเกรดรถประมูลได้อย่างแม่นยำ ผ่านระบบ AGIS Application โดยระบบจะคำนวณ 6 เกรดย่อย ตามน้ำหนักความสำคัญเพื่อออกมาเป็นเกรดรวม ตามมาตรฐาน Auction Express ทั้งหมด 8 เกรด

        Auction Express เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐาน ที่มาพร้อมกับความสะดวก รวดเร็ว เพื่อให้ผู้ขายไว้วางใจในการส่งรถเข้าประมูล และผู้ซื้อมั่นใจว่าจะได้รับรถที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้เรา เป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า และเป็นผู้นำขับเคลื่อนวงการประมูลรถยนต์มือสองของไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน